noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Tại sao Khách hàng lại lựa chọn Công ty Nội thất Sài Gòn Viễn Đông?


Tại sao Bạn lại muốn SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Thiết kế và Thi công Văn phòng cho Bạn?
 
*  Bởi vì, Chúng tôi là một Công ty Thiết kế và Thi công Nội thất đã có nhiều kinh nghiệm, chuyên thực hiện các Dự án về Nội Thất Văn phòng, với rất nhiều Văn phòng nằm tại các Tòa nhà cao tầng khắp TP.Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.
 
*  Bởi vì, Chúng tôi đã từng Thi công hoàn thiện Văn phòng chỉ có 20m2 nhưng chúng tôi cũng đã hoàn thiện Văn phòng có diện tích lớn tới 1400m2 tại Etown.
 
*  Bởi vì, Chúng tôi là một Đơn vị chỉ xác định tập trung vào lĩnh vực Thiết kế Nội thất - Thi công Nội thất và Sản xuất Đồ gỗ Nội thất, không dàn trải sang các lĩnh vực thi công Xây dựng, Bất động sản hay các lĩnh vực Xa vời với Nội thất...!
 
*  Bởi vì, Chúng tôi có Đội ngũ nhân sự Thiết kế - Thi công với nhiều Kinh nghiệm, là sự kết hợp Sáng tạo và phối hợp nhịp nhàng giữa Kiến trúc sư Nước ngoài và Trong nước, giữa kinh nghiệm thực tế, triển khai ngoài Công trường và phòng Thiết kế tại Văn phòng.
 
*  Bởi vì, Chúng tôi đã là Đại lý của các hãng Nội thất danh tiếng nhằm mang lại Giá cả tốt nhất cho Khách hàng của Chúng tôi.
 
*  Bởi vì, Chúng tôi Luôn mong muốn sự thành công của Chúng tôi chính là các Dự án Thiết kế - Thi công Văn phòng thành công, với Chi phí thật hợp lý cho Bạn.
 
   =>   "Đó là lợi thế, là ưu điểm của Chúng tôi so với các Công ty khác, điều mà Khách hàng luôn quan tâm và muốn biết khi đến với một Công ty".
 
 
SAI GON VIEN DONG
 
FURNITURE & INTERIOR
 
Cùng hợp tác và phát triển bền vững!

-----------------------------------------&-------------------------------------------