NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Tư vấn nội thất
 0984040484
Hỗ trợ khách hàng
 0984040484
Căn hộ 28 m2 lý tưởng cho vợ chồng mới cưới
Tôi rước đủ phiền toái khi đặt làm nội thất giá rẻ
Tư vấn lựa chọn chất liệu Tủ tài liệu bền đẹp
Những lưu ý cần biết trước khi mua sắm Nội thất văn phòng
Những lưu ý để chọn một chiếc ghế xoay văn phòng thoải mái
Các mẫu vách ngăn Văn phòng cơ bản
Công ty Nội thất Sài Gòn Viễn Đông, Tâm sự trước thềm năm mới 2018
Bàn làm việc - đơn giản, đẹp mà sang trọng
10 kiểu Thiết kế vách ngăn đẹp cho Văn phòng của Bạn
Trước khi làm Tổng thống Mỹ - Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào
Thiết kế văn phòng của dân truyền thông và công nghệ Việt Nam
Bên trong nội thất văn phòng Youtube tại Tokyo
Văn phòng công ty thời trang Asmara
Sự kết hợp giữa tiện ích và nghi thức cho văn phòng hiện đại
Thiết kế văn phòng của công ty phát triển web New Bamboo
Chúng tôi trên mạng xã hội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt xem Online
2557202
23
 
 
Tin tức  
   
 

Những lưu ý cần biết trước khi mua sắm Nội thất văn phòng

 

Khi chuẩn bị mua sắm một món đồ nào cho cho văn phòng của mình như ghế xoay lưới văn phòng, bàn làm việc, hay tủ tài liệu cũng vậy. Trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ những sản phẩm nào trên thị trường đang được ưa chuộng, những sản phẩm nào được người dùng sử dụng nhiều đánh giá chất lượng tốt.

 
Tránh mua phải các sản phẩm đã lỗi thời hay độ bền không đảm bảo dễ hỏng hóc. Có thể tham khảo qua bạn bè hay mạng internet hoặc đến trực tiếp các showroom nội thất kể xem xét qua trước các sản phẩm mình định mua đảm bảo rằng thứ bạn sắp mua chính xác về kỹ thuật mẫu mà kiểu dáng hợp thời và độ bền cao với thời gian.
 
bàn làm việc văn phòng
 
Sau đây là những lưu ý phổ biến mà bạn cần tham khảo qua trước khi lựa chọn để sắm cho mình được một sản phẩm đồ nội thất ưng ý nhất.
 
Nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu lớn để mua bởi vì các công ty lớn luôn có một đội ngũ thị trường và các nhà thiết kế điều tra khảo sát được nhu cầu của người dùng. Kích thước chiều cao của người Việt Nam để từ đó đưa ra các sản phẩm phù hợp nhất sử dụng thoải mái nhất trong điều kiện con người Việt.
 
bàn làm việc văn phòng
 
Bạn nên sử dụng thử sản phẩm trước khi lựa chọn, như sử dụng ghế văn phòng cao cấp thì chiều cao giữa bàn và ghế từ 280mm đến 320mm là khoảng cách tốt nhất cho cảm giác ngồi thoải mái đối với người Việt Nam.
 
Chiều cao gầm bàn cũng phải để ý phù hợp nhất là từ 580 trở lên và chiều rộng là 520mm trở lên mới cho cảm giác làm việc không mệt mỏi cho đôi chân trong cả ngày dài được. Khi chọn ghế cũng cần ưu tiên chọn ghế xoay bởi vì đây là loại ghế có thể thay đổi được chiều cao cho nên dễ dàng điểu chỉnh để phù hợp với mỗi người được.
 
Những điều lưu ý nhỏ đó những sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sử dụng các bạn cần phải lưu ý.
 
Bàn làm việc văn phòng 
 
Về mặt thiết kế bạn cụng nên xem xét điều kiện văn phòng của mình diện tích lớn nhỏ ra sao rồi từ đó mới lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp. Nếu điều kiện cho phép văn phòng bạn là những văn phòng lớn thì có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất bàn ghế văn phòng…
 
Nhưng nếu điều kiện không cho phép văn phòng của bạn có diện tích khá bé thì nên chọn các loại ghế gấp và bàn làm việc chân sắt nhỏ gọn sẽ tiết kiệm được diện tích hơn rất nhiều.

 

Theo SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG


Bình luận
 
     
Copyright © Sài Gòn Viễn Đông. All rights reserved.
Developed by Công Nghệ Việt