NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Tư vấn nội thất
 0984040484
Hỗ trợ khách hàng
 0984040484
Căn hộ 28 m2 lý tưởng cho vợ chồng mới cưới
Tôi rước đủ phiền toái khi đặt làm nội thất giá rẻ
Tư vấn lựa chọn chất liệu Tủ tài liệu bền đẹp
Những lưu ý cần biết trước khi mua sắm Nội thất văn phòng
Những lưu ý để chọn một chiếc ghế xoay văn phòng thoải mái
Các mẫu vách ngăn Văn phòng cơ bản
Công ty Nội thất Sài Gòn Viễn Đông, Tâm sự trước thềm năm mới 2018
Bàn làm việc - đơn giản, đẹp mà sang trọng
10 kiểu Thiết kế vách ngăn đẹp cho Văn phòng của Bạn
Trước khi làm Tổng thống Mỹ - Donald Trump ở trong những căn nhà như thế nào
Thiết kế văn phòng của dân truyền thông và công nghệ Việt Nam
Bên trong nội thất văn phòng Youtube tại Tokyo
Văn phòng công ty thời trang Asmara
Sự kết hợp giữa tiện ích và nghi thức cho văn phòng hiện đại
Thiết kế văn phòng của công ty phát triển web New Bamboo
Chúng tôi trên mạng xã hội
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt xem Online
2557210
22
 
 
Tin tức  
   
 

Thiết kế văn phòng của dân truyền thông và công nghệ Việt Nam

 

Bên cạnh những công ty về kiến trúc, mỹ thuật thì các công ty về truyền thông và công nghệ cũng cần có một sự sáng tạo lớn trong công việc. Điều này càng đỏi hỏi họ cần có một văn phòng kích thích sự sáng tạo và làm nên những không gian thoải mái để phát huy năng suất lao động của nhân viên.

Dưới đấy là tổng hợp một số hình ảnh về các thi công nội thất văn phòng của các công ty truyền thông và công nghệ ở Việt Nam đã tham gia cuộc thi văn phòng cá tính.

Thi công nội thất văn phòng công ty Bravebits là một trong những tổ chức đầu tiên của miền Bắc gửi ảnh đến tham gia chương trình. Đây là công ty phần mềm năng động với những con người trẻ trung, mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích và sáng tạo. Động lực thúc đẩy chúng tôi trong công việc hằng ngày là đam mê công nghệ, khát khao sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo. Những điều này được thể hiện rõ qua thiết kế, trang trí và không gian văn phòng công ty.


 

Thi công nội thất văn phòng công ty 5COMM là tâm huyết của những người đam mê quảng cáo và thích sáng tạo. Luôn muốn khẳng định tên tuổi của mình với nhiều khách hàng trên thị trường, chúng tôi muốn tạo dựng vị thế của riêng mình, một công ty truyền thông Việt Nam đầy sáng tạo so với một Agency nước ngoài trong con mắt khách hàng.
 


 

JOOM Solutions là một môi trường làm việc cực kì năng động và thân thiện. Với phương châm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dựa trên các mã nguồn mở, JOOM đã và đang mở rộng hệ thống và danh tiếng của mình trên toàn thế giới.


 

VTC Intecom – Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số là đơn vị trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện và cũng là một trong bốn nhà phát hành tứ trụ của làng game Việt Nam, “cha đỡ đầu” của những game đình đám như Đột Kích, Audition, FiFa Online 1,2, Cửu Long Triều, Vua bóng rổ, Huyết Chiến,…

VTC Intecom luôn là đơn vị tiên phong trong nền công nghiệp nội dung số tại Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi Đề án của Chính phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”
 


 

Agilsun là công ty chuyên về những giải pháp công nghệ như ứng dụng cho điện thoại (iOS, Android, Windows Phone), phát triển website, dịch vụ website, thiết kế, marketing số, SEO,…
 


 

Clever Ads là đơn vị đối tác chính thức cao cấp đầu tiên của Google tại Việt Nam (2011) và đại lý bán lẻ quảng cáo đầu tiên của Facebook tại Việt Nam (2013).

Với đội ngũ hơn 200 nhân sự, triển khai hơn 4000 chiến dịch cho hơn 2000 đối tác lớn (trong và ngoài nước), Clever Ads tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
 


 

CMN Online được thành lập vào năm 2012, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) trên Internet, bao gồm: Game Online, SMS, ePayment, eCommerce, Mobile App.
 

 

Nội thất Sài Gòn Viễn Đông Sưu tầm.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 


Bình luận
 
     
Copyright © Sài Gòn Viễn Đông. All rights reserved.
Developed by Công Nghệ Việt