noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Văn phòng công ty thời trang Asmara

Thi công nội thất văn phòng hiện đại bắt kịp được với xu hướng mới và tiến bộ trong lĩnh vực bố trí và sắp đặt văn phòng hiện nay trên thế giới.

Công ty thời trang Asmara gần đây đã có được một không gian văn phòng ưng ý của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với thương hiệu nổi tiếng trên nhiều quốc gia công ty mong muốn có được một văn phòng mang đặc điểm của thương hiệu công ty và không lẫn so với các thi công nội thất văn phòng khác.
 


 

Một văn phòng đầy sáng tạo mang đậm dấu ấn về lĩnh vực kinh doanh của công ty, văn phòng làm việc thoải mái, kích thích tinh thân hăng say làm việc của nhân viên đồng thời nó cũng mang tính địa phương nơi đây chứ không khác xa nền văn hóa của nơi trụ sở văn phòng này tọa lạc.

Công ty thiết kế đã đưa ra một ý thức của ngành công nghiệp thời trang và tạo ra một không gian làm việc riêng biệt. Việc sử dụng các vật liệu truyền thống, chẳng hạn như xi măng, gạch cũ, nhựa vinyl, vv, tạo ra một sự hài hòa tổng thể phù hợp với chủ đề của công ty asmara.

Một ánh sáng bầu trời khổng lồ đã được tạo ra ở trung tâm của văn phòng để giải quyết những hạn chế ánh sáng tự nhiên vốn có của tòa nhà văn phòng này, cũng như cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Bộ lọc ánh sáng thông qua hai lớp polycarbonate tạo ra một ánh sáng tự nhiên về mặt thẩm mỹ mà đặc trưng cho toàn bộ văn phòng.
 


 

Khung cảnh của một khu lễ tân đậm chất việt nam với đèn lồng, kệ lễ được thiết kế riêng rất đọc đáo. Hệ tường được ốp đá nhân tạo tạo được sự thân thiện cho khách hàng đến với công ty.
 


 

Một không gian tuyệt vời chan hòa ánh sáng tự nhiên, với hệ sàn gỗ cao cấp màu sáng không gian này là nơi trò chuyện về công việc hay chuyện bên lề sau những giờ nghỉ cho nhân viên, hay cũng là một không gian tiếp khách đơn giản mà rất hiệu quả mang được sự thân thiện cho từng khách hàng.
 

 

Nội thất Sài Gòn Viễn Đông Sưu tầm.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tag:  thi cong noi that van phongthi cong noi that van phong sai gon, noi that van phong sai gon, tk van phong sai gon