noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Thiết kế và Thi công Văn phòng công ty FDI, tòa nhà CMC Hà Nội

Chủ đầu tư của Tòa nhà CMC là Tập đoàn Công nghệ CMC. Tòa nhà CMC được các Chuyên gia bất động sản đánh giá là Tòa nhà thông minh nhất với Thiết kế chuẩn mực, mang lại tiện ích tối ưu cho hoạt động Dinh doanh.

Tòa nhà CMC Tower đã trở thành một môi trường làm việc lý tưởng không chỉ cho Tập đoàn công nghệ CMC, mà còn là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều các Công ty công nghệ và Viễn thông hàng đầu Việt Nam.
 

Sài Gòn Viễn Đông được tín nhiệm chọn lựa là đơn vị Thiết kế và Thi công văn phòng FDI Hà Nội đặt tại tầng 7, tòa nhà CMC với diện tích sàn hơn 100m2. Với yêu cầu thời gian Thiết kế chỉ trong 7 ngày, toàn bộ Văn phòng sử dụng Nội thất Văn phòng cao cấp,  Sài Gòn Viễn Đông đã có những giải pháp Thiết kế độc đáo, sang trọng trong phong cách, tối ưu trong tiện ích không gian làm việc, xứng tầm một Văn phòng cao cấp hạng A.

Điểm nhấn là phông nền xanh nhạt làm nổi bật logo của công ty FDI với sắc lam chủ đạo. Tất cả tạo nên ấn tượng Sang trọng, Chuyên nghiệp cho Công ty giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 


Khu lễ tân tạo ấn tượng chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên
 Phông nền xanh nhạt làm nổi bật logo và thể hiện phong cách công ty
 


 

Quầy lễ tân nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu công việc nghe nhận điện thoại, lưu giữ công văn, tài liệu…

Khu vực làm việc được sắp xếp bởi các bàn module, tối ưu hóa không gian làm việc. Mỗi nhân viên vừa có không gian làm việc riêng tư vừa có thể trao đổi ý kiến với các Nhân viên hay phòng ban khác một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 Bàn làm việc Thiết kế tông màu xanh lá phối viền trắng, giúp cân băng tinh thần và thể chất, duy trì sự tập trung, nâng cao hiệu quả công việc.Hệ thống tủ bài trí sát tường với tông màu nhạt, kiểu dáng đơn giản tạo cảm giác thông thoáng, không tốn diện tích sử dụng.Phòng họp được Thiết kế với tông màu nâu chủ đạo, cách phối màu tinh tế giữa bàn họp và tủ, kết hợp hệ thống đèn trần trang trí tạo sự sang trọng cho phòng họp.
Màu nâu và tông màu nhạt được sử dụng làm tăng sự tập trung, kích thích sáng tạo.

Phòng họp sử dụng Nội thất cao cấp mang lại sự tiện nghi, thoải mái tối đa cho người dùng. 
 Với những ưu điểm nổi bật trên, Công ty TNHH Thương mại & Giao nhận hàng hóa FDI đã lựa chọn tòa nhà CMC để đặt chi nhánh Văn phòng Hà Nội. FDI được thành lập từ năm 2003 với mục tiêu duy nhất là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa tại Việt Nam, cũng như các dịch vụ giao nhận hàng hoá quốc tế, dịch vụ Logistics chuyên nghiệp.

Tòa tháp Văn phòng 19 tầng này được trang bị hệ thống Trung tâm dữ liệu hiện đại, với độ bảo mật cao, mang đến sự an toàn về lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cho khách hàng, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các Văn phòng hạng A.

Sau nhiều năm phát triển, hiện nay Công ty FDI đã có văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh, thành phố lớn với hàng trăm Nhân viên chính thức có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá tại Việt Nam.

 

 

Nội Thất Sài Gòn Viễn Đông

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------