noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng QSOFT Vietnam

Việc lựa chọn địa điểm, xây dựng 1 văn phòng của 1 công ty, 1 tập đoàn luôn là vấn đề hàng đầu mà các Lãnh đạo Doanh nghiệp quan tâm. Sài Gòn Viễn Đông Luôn là đơn vị sẵn sàng đáp ứng, đưa ra lời giải cho bài toán phức tạp trên.
 

Với hơn 100 nhân viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm bảo mật. Qsoft Vietnam đã trở thành 1 trong những khách hàng thân thiết của Công ty chúng tôi bên cạnh các tên tuổi khác mà chúng tôi đã từng được hân hạnh phục vụ như: Vinalines, VID, VNDirect, Maritime Bank...vv

Qsoft Vietnam có quy mô 04 tầng, với tổng diện tích sàn Văn phòng hơn 500m2. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin do vậy Qsoft muốn có 01 hình ảnh hoàn toàn mới, Trẻ trung, Tăng động, Thể hiện khát vọng, đam mê như chính ngành nghề mà công ty đang hoạt động.

1. Không gian sảnh, đón tiếp tầng 1 (Reception):
 


Sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng, kem nhạt với điểm nhấn là khu vực backdrop thể hiện hình ảnh bảng Mainboard tính màu đen, Nội thất khu vực sảnh, Lễ tân tầng 1 đem đến cảm giác sang trọng, tươi sáng và rất cá tính.
 


Không gian làm việc tầng 1 rất mở, sử dụng Nội thất màu trắng kết hợp những chi tiết vi mạch trên cạnh bàn, trên tường. Sự kết hợp này mang đến cảm giác gần gũi, rất cởi mở và thân mật.

Không cần phải đợi lễ tân giới thiệu khách hàng cũng nhận biết được đây là Văn phòng của 1 Cty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin qua những ngôn ngữ, chi tiết của không gian Nội thất.
 


2. Không gian phòng chờ khách:
 


3. Không gian làm việc tầng 2:
Chi tiết của Backdrop tầng 1 được lặp lại trên tầng 2, vẫn sử dụng màu sắc chủ đạo là màu trắng, kem nhạt kết hợp cùng các chi tiết trang trí trên tường (màu nhận diện thương hiệu) khu vực Văn phòng tầng 2 toát lên hình ảnh trẻ trung, năng động cũng như Khơi gợi tinh thần làm việc và sự sáng tạo.
 


4. Phòng làm việc Tổng giám đốc:


Phòng Tổng giám đốc sử dụng gam màu ấm của gỗ, Nội thất da làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian Nội thất.
 


5. Phòng làm việc tầng 3:
 


6. Phòng làm việc Chủ tịch Hội đồng Quản trị:

 


7. Phòng họp tầng 4:
Điểm đặc biệt trong không gian Nội thất phòng họp tầng 4 là phương án sử dụng hệ Vách ngăn di động ở giữa phòng họp khi cần phòng họp lớn có thể tách thành 2 phòng họp nhỏ độc lập.

Toàn bộ khu vực bàn phòng họp lớn được ghép lại từ 04 modul bàn họp nhỏ, khi phân tách thành 02 phòng họp nhỏ thì 04 modul này có thể tách thành 02 bàn họp độc lập.

Thủ thuật phân chia này rất đơn giản nhưng đã Giải quyết được yêu cầu về không gian, cũng như yêu cầu của chủ đầu tư.
 

 

 

 Nội Thất Sài Gòn Viễn Đông

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------