noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Thiết kế - Thi công văn phòng Công ty Bê tông Hưng Long Phước

Công ty Cổ phần Bê tông Hưng Long Phước được thành lập năm 2003 với lĩnh vực Kinh doanh chính là sản xuất các Sản phẩm về Bê tông, trong đó Cọc bê tông là sản phẩm nổi bật nhất. Qua 7 năm hoạt động, Sản phẩm của Công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được sự tín nhiệm cao trong giới Xây dựng TP.HCM.

Phối cảnh tổng thể của Công ty Cổ phần Bê tông Hưng Long Phước

Với kinh nghiệm Thiết kế các Văn phòng cao cấp hạng A  tiêu chuẩn, Sài Gòn Viễn Đông Hân hạnh được lựa chọn Thiết kế - Thi công toàn bộ Văn phòng mới của Công ty Cổ phần Bê tông Hưng Long Phước. Với yêu cầu Thiết kế một Văn phòng mang phong cách năng động, các phòng  ban bố trí hợp lý, nhưng không kém phần cá tính, làm nổi bật phong cách của Công ty kinh doanh về sản phẩm Bê tông hàng đầu.Khu vực lễ tân của Công ty Cổ phần Bê tông Hưng Long PhướcVăn phòng mới của Cty Bê tông Hưng Long Phước được đặt tại: Lô B4, Khu công nghiệp Hiệp phước, Huyện nhà bè, TP.HCM với tổng diện tích văn phòng trên 180m2.
Các mẫu Thiết kế được lấy ý tưởng theo màu sắc nhận diện thương hiệu chủ đạo của công ty Công ty Cổ phần Bê tông Hưng Long Phước. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Thiết kế do công ty Sài Gòn Viễn Đông thực hiện.


 

Công ty Nội thất Sài Gòn Viễn Đông


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------