noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484
Bàn làm việc - đơn giản, đẹp mà sang trọng

Bàn làm việc ngày nay được cắt giảm chi tiết một cách đáng kể. Nhưng với sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế tạo nên những kiểu dáng nhỏ gọn mà lại vô cùng linh động, tiện lợi.

10 kiểu Thiết kế vách ngăn đẹp cho Văn phòng của Bạn

Tổng hợp những kiểu vách ngăn đẹp cho Văn phòng công sở với nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc, đa dạng về chất liệu sẽ là những gợi ý đầy triển vọng nếu bạn đang có ý định sửa sang, làm mới lại không gian làm việc.

Thiết kế văn phòng chuẩn mực của Verizon

Công ty thiết kế NELSON đã hoàn thành  thi công nội thất văn phòng mới cho công ty Verizon tại Piscataway, New Jersey. Văn phòng của Verizon được nâng cấp cải thiện hơn với hành lang được tu bổ, nâng cấp một quán cà phê đầy đủ dịch vụ.

5 lời khuyên của chuyên gia để thiết kế văn phòng đẹp

Thiết kế Thi công nội thất văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của Nhân viên và yếu tố thành công của công ty. Tuy nhiên, không phải chủ Doanh nghiệp nào cũng có thể nhận thức và đưa ra những quyết định hiệu quả cho vấn đề này.

Kinh nghiệm Thiết kế Văn phòng

Các chủ doanh nghiệp hiện nay đang nhận ra nhu cầu của không gian văn phòng tiêu chuẩn ấn tượng. Tầm quan trọng của một văn phòng trong việc gây ấn tượng với khách hàng là không thể phủ nhận

Thiết kế - Thi công Văn phòng Công ty rượu Baltic

Công ty Cổ phần quốc tế Baltic (Baltic S.A INC) được thành lập năm 2006 với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ uống, trong đó rượu Vodka là sản phẩm nổi bật nhất

Modun làm việc cho không gian Văn phòng hiện đại

Một không gian Nội thất văn phòng hiện đại sẽ bao gồm các không gian làm việc theo dạng modun cho nhân viên và quản lý cấp trung. Chúng ta hãy cùng xem xét một số không gian modun văn phòng hiện đại ngày nay có thể áp dụng ngay được tại Việt nam

Thiết kế Nội thất văn phòng công ty Hanamco

Thiết kế Nội thất văn phòng công ty Hanamco, tại tòa nhà Văn phòng CMC. Văn phòng với quy mô vừa phải là chi nhánh của tổng công ty được đặt tại TP.HCM.
 

Thi công hoàn thành nội thất Văn phòng ngân hàng Doanh nghiệp lớn (DNL)

Công ty nội thất Sài Gòn Viễn Đông đã Thi công nội thất văn phòng Ngân hàng doanh nghiệp lớn (DNL) thuộc khối ngân hàng Maritime Bank. Khu vực bố trí văn phòng trước đây

Thiết kế Nhà hàng Coffe & Lounge Broker House - Điểm hẹn lý tưởng

BROKER HOUSE ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ  - CÔNG TRÌNH DO SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG THIẾT KẾ. Broker House là dự án chuỗi nhà hàng coffee&lounge của Công ty cổ phần Chứng khoán VNDirect do Sài Gòn Viễn Đông Thiết kế Nội thất trọn gói.

Thiết kế và thi công Nhà khách Quốc hội trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Nhà khách Quốc hội trên đường Nam kỳ khởi nghĩa được Chính phủ đầu tư chăm chút mạnh dạn, với tư vấn, Thiết kế nội thất và thi công do Sài Gòn Viễn Đông đảm nhận. Nhà khách là trụ sở sinh hoạt và là nơi công tác của Quốc hội đóng tại phía Nam.

Nội thất Văn phòng Công ty Nhật Huy

Công ty TNHH Nhật Huy có văn phòng tại tầng 4 tòa nhà Hoàng Triều, 1bis Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 1, HCM. Dự án cải tạo diện tích làm việc thành không gian Nội thất văn phòng làm việc mới, ngoài ra còn cần thêm và bố trí lại không gian phòng trưng bày sản phẩm và phòng kho cho Công ty.

Sức mạnh của Thiết kế đến từ đội ngũ Chuyên nghiệp

Sài Gòn Viễn Đông là đơn vị Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công Nội thất các công trình Văn phòng, Nội thất Khách sạn, Nhà hàng, Nội thất Biệt thự, Chung cư... Với mong muốn đem đến cho khách hàng, chủ đầu tư những giá trị đích thực về thẩm mỹ và công năng

Thiết kế Văn phòng Huawei tại Charmvit Plaza- Trần Duy Hưng- Hà nội

Huawei tại Tòa nhà Charmvit - Trần Duy Hưng- Hà nội. Do nhu cầu phát triển tại Hà nội - Việt nam, Công ty công nghệ Huawei Việt nam đã mở rộng Văn phòng tại tòa nhà văn phòng hạng A Hà nội Charmvit Plaza. Đây là Văn phòng có diện tích rất lớn với nhiều Nhân viên làm việc.

Thiết kế - Thi công Nội thất Văn phòng trọn gói Công ty bất động sản Việt Hân

Bất động sản là ngành mang lại lợi nhuận lớn, với tỷ suất lợi nhuận cao. Bất động sản là kênh góp phần đóng góp lớn vào ngân sách quốc gia. Các dự án lớn, các Công trình mang tầm cỡ Quốc tế góp phần không nhỏ mang lại bộ mặt ngày càng khang trang cho Thành phố.