noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Sự kết hợp giữa tiện ích và nghi thức cho văn phòng hiện đại

Đây là mẫu thi công nội thất văn phòng hiện đại với sự kết hợp hoàn hảo cho tiện ích sử dụng cũng như tạo được không gian nghiêm túc của một văn phòng làm việc. Văn phòng của công ty Matatena tại Mexico do kiến trúc sư Desnivel thiết kế nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp không giống các mẫu văn phòng thường thấy mà vẫn tạo được không gian làm việc hiệu quả.

Để mở rộng không gian, kiến trúc sư đã có ý tưởng sử dụng một sự kết hợp của gỗ và bê tông cùng với những bức tường trát vữa trắng. Một phòng làm việc cao gấp đôi cũng giúp tăng không gian của căn phòng đồng thời giúp văn phòng trở nên quy mô hơn.

Một cây Chaka đẹp đã được sử dụng như là tâm điểm của dự án này. Cây xanh này mang lại sự sống tươi mới vào không gian văn phòng, do đó mang lại sự tươi tắn làm tăng tính sáng tạo cho không gian làm việc của văn phòng.
 


Dưới diện tích là 206m2, ngôi nhà được chia thành 4 khu vực: phòng làm việc, phòng dịch vụ, lễ tân, phòng họp, bếp và 2 phòng tắm.
Không gian làm việc ở đây tạo cho nhân viên sự thoải mái nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Nơi văn phòng làm việc này tôn vinh sự tiện nghi và thư giãn đồng thời cũng là nơi kích thích các ý tưởng sáng tạo trong công việc.
 


Một lối đi cầu thang được thiết kế đẹp mắt, một không gian tuyệt vời mang đấy tính nghệ thuật với sự sắp xếp sáng tạo đầy bất ngờ.
 


Phòng làm việc mở rộng và gắn kết thiên nhiên, đem lại không gian làm việc thoải mái nhất, tăng hiệu suất làm việc của văn phòng.
Không gian được thiết kế tốt sẽ giúp nhân viên làm việc mà không bị ức chế mà thay vào đó là sự nhiệt tình cũng như vui vẻ tạo ra năng suất làm việc cao hơn và sáng tạo hơn.
 

 

 

Nội thất Sài Gòn Viễn Đông Sưu tầm.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Tag:  thi cong noi that van phong, thi cong noi that van phong sai gon, noi that van phong sai gontk van phong sai gon