noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Dự án Văn phòng Villa Sông Sài Gòn

Dự án Villa Sông Sài Gòn là một trong số các công trình Nội thất cao cấp do Công ty Nội thất Sài Gòn Viễn Đông Thiết kế và Thi công. Công trình đáp ứng đầy đủ và rất khắt khe về tính thẩm mỹ của một công trình Nội thất trong khuôn viên Villa hàng triệu USD.
 

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty TNHH Villa Sông Sài Gòn.

Địa chỉ: 194/2 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Thời gian thi công: Tháng 07 năm 2013.

 

Phối cảnh tổng thể

 

Do diện tích có phần hạn chế nên Sài Gòn Viễn Đông thiết kế Phòng làm việc dành cho Nhân viên theo kiểu không gian khép kín.

Với bàn chân sắt, kệ hồ sơ treo tường tạo nên cảm giác không gian rộng và thoáng hơn, để Nhân viên làm việc trong Văn phòng không bị gò bó về không gian cho công việc một cách hiệu quả nhất.

 

 

Phòng làm việc dành cho Giám đốc được ngăn bằng vách kính, tạo nên một không gian riêng, lãnh đạo có thể tập trung hơn trong công việc mà không bị sao lãng bởi các yếu tố bên ngoài.

 

 

Không gian hẹp nên tất cả các kệ đều được treo tường, dấu các đầu đinh vít vào bên trong mang lại tính thẩm mỹ. Kệ cũng được sơn mầu Xanh cốm cho phù hợp với không gian nhỏ, đỡ choáng ngợp và không có cảm giác nóng...!

 

Phòng kế toán

 

Theo Nội Thất Sài Gòn Viễn Đông.

..............................................................................................................................................................................................................