noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Bên trong nội thất văn phòng Youtube tại Tokyo

Youtube một thương hiệu lớn của Google đang mang lại rất nhiều thành công và lợi nhuận cho tập đoàn này. Và việc thi công nội thất văn phòng cao cấp và hiện đại là một điều cần thiết để Youtube thành công và phát triển hơn nữa.

Nằm ở trên cao tháp Mori ở trung tâm Tokyo, văn phòng được tổ chức xung quanh một bức tường thị giác nổi bật của các tấm màu đỏ có nguồn gốc từ biểu tượng đặc biệt của YouTube, trong khi một bức tường khác được thiết kế như là một bức tường trưng bày các hình ảnh hiển thị các nhà sản xuất video hàng đầu của Youtube. Các không gian cũng đã được sắp xếp để tối đa hóa việc sử dụng các biểu tượng chân trời Tokyo Tower như một bối cảnh chụp.

Các đồ nội thất trong không gian văn phòng này được lên ý tưởng tạo ra sự thoái mái đồng thời tận dụng được những ưu điểm lớn của tháp cao Mori, các hệ rèm thảm và các đồ nội thất đều được thiết kế để mang đến sự thoải mái tối đa cho các nhân viên làm việc tại đây.

Dưới đây là những hình ảnh cho văn phòng Youtube tại Tokyo

 

 

Nội thất Sài Gòn Viễn Đông Sưu tầm.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------