noithatsgvd@gmail.com Thứ 2 - CN: 8h - 12h
CÔNG TY NỘI THẤT SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG Vững Bước Hội Nhập
0984040484

Bàn làm việc - đơn giản, đẹp mà sang trọng

Bàn làm việc ngày nay được cắt giảm chi tiết một cách đáng kể. Nhưng với sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế tạo nên những kiểu dáng nhỏ gọn mà lại vô cùng linh động, tiện lợi. Bàn làm việc là một trong những đồ nội thất vô cùng quan trọng và cần thiết tại các văn phòng, công sở và khu công nghiệp. Với một xã hội ngày càng năng động, chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Những kiểu dáng thiết kế nặng nề và kiểu cách không thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn thay đổi môi trường làm việc cho tương xứng với xu hướng của xã hội. Chính vì thế, các nhà thiết kế đã đưa ra những phương án đầy sáng tạo, thiết thực -  sự đơn giản, linh động và tiện dụng. Bám chắc vào ba yếu tố chính: Đơn giản, Tiện dụng và Linh động. Những mẫu thiết kế bàn ngày nay được cách tân, tối giản chi tiết một cách tối đa nhưng rất khoa học.

Cùng Nội thất Sài Gòn Viễn Đông tham khảo các mẫu bàn thiết kế theo xu hướng đơn giản.

 

Với Bàn làm việc đơn như thế này, người sử dụng hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi tất cả giấy tờ, tài liệu đều được cất gọn trong hộc tủ di động.
Tấm chắn tạo nên một không gian riêng tư, cùng với màu sắc tươi sáng sinh động. Cây máy tính cũng có chỗ cho riêng nó với thiết kế kệ đỡ cây ở phía dưới. Hệ chân được làm đơn giản đi tạo không gian  thông thoáng bên dưới.

Khi cần thiết, những chiếc bàn đơn có thể ghép với nhau thành những cụm bàn làm việc như thế này.

Khi cần thiết, những chiếc bàn đơn có thể gép với nhau thành những cụm bàn làm việc như thế này.

Để tiện cho môi trường làm việc nhóm và tương tác tại các công ty hiện nay. Hệ bàn cụm từ 2 đến 6 chỗ  ngồi đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong việc trao đổi thông tin, tương tác làm việc đồng thời lại tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng mà vẫn tạo ra khoảng làm việc thoải mái cho tất cả mọi người.

Ở những mẫu thiết kế này, chúng ta có thể thấy lợi thế và công dụng tuyệt vời, rõ rệt trong việc đơn giản hóa đường nét, kết cấu.

 

 

 

Bàn của các cấp lãnh đạo cũng được ứng dụng rất tốt với xu hướng này. Sự khéo léo trong thiết kế giúp làm gia tăng phần diện tích sử dụng đi kèm theo như hộc tủ lớn, mặt bàn rộng.

Đồng thời căt giảm những chi tiết khác như phần chân và mặt bàn. Kiểu dáng này mang lại phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn rất sang trọng và bề thế. Đặc biệt hơn, với thiết kế đơn giản này, chúng ta rất dễ dàng trong việc bài tí và sắp xếp không gian làm việc.

 

 

Được ứng dụng cả trong thiêt kế  bàn dành cho phòng họp  -  nơi xuất phát của những quyết định quan trọng. Những mẫu bàn nặng nề xưa kia làm cho không gian phòng họp vốn đã căng thẳng và kém thoải mái.
Thì nay, sự thay đổi tích cực trong thiết kế mang lại một không gian và cảm giác hoàn toàn khác cho người sử dụng. Sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hiện đại và thoải mái giúp những buổi họp trở nê dễ chịu hơn bao giờ hết.

 

 

Theo Nội thất Sài Gòn Viễn Đông

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------